1
Bạn cần hỗ trợ?

Thời gian qua Kem Achromin được các bạn sử dụng và khen ngợi rất nhiều, tuy nhiên có một số shop bán hàng vì lý do cạnh tranh nhau, hoặc thiếu hiểu biết mà tung tin đồn kem Achromin có hàng giả và nêu ra định nghĩa rất phi lý là kem Achromin chứa trong tuýp nhựa là hàng thật, tuýp sắt là hàng giả. Nhân tiện hôm nay có khách thắc mắc nên shop phân tích luôn để khách an tâm.

_ Thứ nhất: kem Achromin tuýp nhựa hay tuýp sắt đều có công dụng giống nhau là làm trắng da, loại bỏ các vết sắc tố da, tàn nhang, đồi mồi, giảm nám ( hết hay không tùy mức độ nám của các bạn nhé, vì có một số người bị nám do nắng thì có hết, nhưng có người bị nám lâu năm , hoặc từ bé , nám sâu dưới da thì chỉ giảm nhiều hay ít chứ không hết được đâu ạ. Cái này shop nói thẳng luôn để các mẹ bị nám khỏi tốn tiền và thời gian hy vọng ).

_ Thứ hai: Kem Achromin có chứa chất Hydroquinone, Hydroquinone làm giảm việc sản xuất melanin trong da của Hormone. Hormone này chịu trách nhiệm bảo vệ màu sắc của da chúng ta, cũng như xuất hiện những đốm nâu trên da. Nhưng không thể sử dụng các loại kem mỹ phẩm có chứa hydroquinone vào ban ngày, sẽ rất hại da đấy ạ, cái này ai học bên dược thì biết rõ hơn. Từ đó mà Achromin mới có hai sản phẩm song song với nhau đó là Achromin tuýp sắt và tuýp nhựa mà các bạn hay so sánh đấy ạ. Tuýp sắt là sản phẩm ra sau này, được công ty cải tiến hơn có thêm thành phần SPF, lớp chống tia UV. Trên hình ảnh shop có khoang tròn vào dòng công dụng của hai tuýp luôn cho khách dễ so sánh (cái này thì ai biết tiếng nga mới hiểu ạ)
Bởi vậy nếu ai không ra nắng chỉ ở nhà thì dùng tuýp nhựa, còn ai hay ra nắng thì dùng tuýp sắt nhé. Nhưng shop khuyên các bạn nên dùng tuýp sắt vì thời tiết và khí hậu ở miền nam dù có ở nhà thì tia UV vẫn chiếu vào tới.

Kem Achromin tuýp nhựa
Kem Achromin tuýp sắt

Bởi vậy nếu ai không ra nắng chỉ ở nhà thì dùng tuýp nhựa, còn ai hay ra nắng thì dùng tuýp sắt nhé. Nhưng shop khuyên các bạn nên dùng tuýp sắt vì thời tiết và khí hậu ở miền nam dù có ở nhà thì tia UV vẫn chiếu vào tới.
Đây là link bạn có thể tham khảo câu chuyện của một bạn trẻ ở Nga cũng mua kem Achromin vào hai thời điểm khác nhau và khá ngạc nhiên khi so sánh hai sản phẩm mới biết tại sao đấy ạ: http://www.rutinto.ru/opinions/11821/
CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ SHOP